0917 343 999
1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ xe cẩu

Lưu ý chọn lựa đơn vị cho thuê xe cẩu nâng hàng tại Vinh

23:55 21/11/2021

Với số lượng xe cẩu hàng hóa đa dạng cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết Vận tải Nam Lộc là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu nâng hàng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết đáp ứng kịp thời, nhanh chóng, đầy đủ xe cẩu hàng hóa cho khách hàng. Tránh ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng & mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu nâng hàng giá tốt nhất.

Ưu điểm trong cách tổ chức hoạt động của Nam Lộc

  • Tư vấn & chăm sóc khách hàng liên tục 24/7 qua tổng đài & hoàn toàn miễn phí.
  • Cách đăng ký thuê xe đơn giản, hỗ trợ qua nhiều hình thức đăng ký, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.
  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu nâng hàng tại Vinh giá rẻ nhất, đảm bảo mức giá ổn định & ít biến động.
  • Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ chuyển viên giàu kinh nghiệm.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi loại hàng hóa.

Lưu ý để chọn lựa đơn vị cho thuê xe cẩu nâng hàng uy tín như sau:

Chọn loại xe cẩu hợp với mục đích sử dụng
Quý khách hàng cần phải xác định được mục đích dùng của mình. Đòi hỏi phải thuê loại xe cẩu có những đặc điểm như thế nào? Hiện nay có rất nhiều loại xe cẩu như: cẩu chuyên dụng, cẩu nâng người hay cẩu thùng…. Bên cạnh đó, khách hàng cũng phải xác định rõ trọng tải của xe cẩu cần thuê, để tránh lãng phí khi thuê xe cẩu có trọng tải quá lớn hay quá nhỏ sẽ gây khó khăn trong công việc.

Kiểm tra kỹ thông tin & hợp đồng
Trước khi quyết định chọn lựa một đơn vị cung cấp dịch vụ xe cẩu. Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ thông tin để bảo đảm công ty đó hoạt động hợp pháp & cung cấp dịch vụ chất lượng. Đồng thời, trước khi ký kết hợp đồng, quý khách hàng nên đọc kỹ những điều khoản của hợp đồng. Tránh trường những hợp xảy ra sai sót hoặc tranh chấp.

Thuê xe đảm bảo chất lượng & đã kiểm định
Để có thể đảm bảo cho công việc có thể hoạt động xuyên suốt & an toàn, thì quý khách cần nên lưu ý về chất lượng xe: chỉ nên thuê những chiếc xe cẩu đã qua quá trình kiểm tra, kiểm định theo quy định của nhà nước.

Ngoài ra, chúng tôi còn:

  • Vận chuyển cọc bê tông cho xây dựng
  • Vận chuyển và cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng
  • Vận chuyển và cẩu cho các máy móc thiết bị có khối lượng lớn
  • Cẩu vận chuyển cây cảnh.
  • Cẩu và vận chuyển các loại xe ô tô máy móc bị hỏng

Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng được hết mọi yêu cầu của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Khi nào khách hàng cần đến, chúng tôi sẽ có mặt ngay, chúng tôi đều phục vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi. Nên chúng tôi luôn làm việc với tinh thần học hỏi, luôn khao khát vươn lên & thể hiện mình nhiều hơn nữa thông qua việc làm hài lòng quý khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi áp dụng các chính sách ưu đãi, khuyến mại với những khách hàng thường xuyên thuê xe cẩu tự hành & sử dụng các dịch vụ vận tải của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬN TẢI NAM LỘC

Địa chỉ: 42 đường Hỗ Hữu Nhân, khối Yên Giang, phường Vinh Tân, TP Vinh. Nghệ An

Hotline: 0917 343 999 / 0365 343 999

Email: vantainamlocvinh@gmail.com