0917 343 999
1
Bạn cần hỗ trợ?

CÔNG TY TNHH KD VẬN TẢI NAM LỘC

Hotline: 0917 343 999

Chào mừng khách hàng đã đến với Nam Lộc !

Công ty TNHH KD Vận tải Nam Lộc được biết đến là đơn vị kinh doanh taxi tải chở hàng và cung cấp các dịch vụ chuyển nhà tại Vinh - Nghệ An. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, phòng trọ,... cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có năng lực và trách nhiệm làm việc. Chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng mọi dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất với nhiều chế độ ưu đãi, chính sách đãi ngộ và giá thành hợp lý. Mọi sự cố gắng đến từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều nhằm mang lại sự hài lòng đích thực cho mỗi quý khách. Cho đến nay, vận tải Nam Lộc đã và đang hợp tác cùng hàng trăm đối tác, khách hàng lớn nhỏ và hứa hẹn tương lại còn nhiều hơn nữa, phát triển hơn nữa. Cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng, Nam Lộc luôn hân hạnh được phục vụ!

+ 10

Xe tải 1,5 tấn

+ 7

Xe tải 3 tấn

+ 3

Xe cẩu

+ 100

Nhân viên

Khách hàng đánh giá về
Vận tải Nam Lộc

Hồng Minh Group

Trụ sở chính: 199 Nguyễn Trãi – Tp.Vinh – Nghệ An Dịch vụ taxi tải của Nam Lộc thực sự làm người khác phải hài lòng. Taxi tải vận chuyển hàng hóa mọi khối lượng lớn nhỏ, đảm bảo không hư hỏng, va chạm trong quá trình vận chuyển hàng. Nhân việc làm việc cực trách nhiệm và vui vẻ. Hiệu quả mang lại cao. Chấm 10 điểm cho sự nhanh chóng. Giá cả cũng rất hợp lý. Không cần phải bàn cãi nhiều về chất lượng !!!

Tập đoàn BEST Inc

Địa chỉ: Lầu 21, Tháp A, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM, Việt Nam. Rất tốt, chúng tôi hoàn toàn hài lòng và đánh giá cao dịch vụ cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của công ty. Làm việc có trách nhiệm, từ nhân viên đến quản lý đều có thái độ phục vụ tốt. Tốc độ vận chuyển nhanh chóng, quá trình vận chuyển đảm bảo 100% không thất thoát hư hỏng. Giá thành phù hợp nếu như không nói là rẻ hơn so với rất nhiều đơn vị khác. Rất tốt!

Công Ty CPDV&TM Vinmart

Số lượng hàng hóa của Vinmart lúc nào cũng ở tình trạng nhiều, đặc biệt với các sản phẩm hàng hóa ăn uống, bảo quản lạnh, cần được vận chuyển một cách nhanh nhất để đảm báo đáp ứng tốt nhu cầu của người mua cũng như chất lượng vốn có của sản phẩm. Công ty Vận tải Nam Lộc đã giúp chúng tôi làm rất tốt điều này. Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả tuyệt vời

Điện Máy Xanh - Tp.Vinh

Dịch vụ chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả, nhanh chóng. Giá cả cũng rất phù hợp. Chúng tôi từ lúc biết đến Nam Lộc mọi việc vận chuyển đều tin tưởng dịch vụ ở công ty. Nhanh khỏe tiết kiệm thời gian cho mọi người. Đặc biệt đội ngũ nhân viên rất có trách nhiệm và biết cách vận chuyển hàng hóa. Các hàng hóa được bao bọc kỹ lưỡng và đảm bảo không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển. Hài lòng tuyệt đối!

Công ty nhựa Minh Phương

Công ty mình chọn dịch vụ chuyển văn phòng của Nam Lộc. Khá là hài lòng vì vận chuyển nhanh chóng, góp phần không làm gián đoạn vấn đề làm việc của các nhân viên trong công ty. Giá thành cũng hợp lý. Đội ngũ nhân viên thực sự năng động, làm việc có trách nhiệm, các bạn có chuyên môn nên làm việc nhanh chóng, tháo lắp, dọn dẹp chu đáo mà không cần phải nhắc nhở hay giám sát gì nhiều. Thực sự hài lòng khi lựa chọn được đối tác vận chuyển tốt như này