0917 343 999
1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ chuyển văn phòng

Vì sao lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng tại Vinh lại tốt cho doanh nghiệp

14:20 11/11/2021

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Vinh - Nghệ An cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng phục vụ nhu cầu chuyển dọn cho hàng ngàn cơ quan, công sở, doanh nghiệp.

Nam Lộc với chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đã trở thành thương hiệu lớn và quen thuộc với mỗi người dân tại Nghệ an và các vùng lân cận .

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Vinh có thực sự tốt cho doanh nghiệp

Việc di dời văn phòng đến địa điểm mới là thách thức lớn đối với doanh nghiệp. Có nhiều vấn đề bạn cần phải cân nhắc như:

- Làm thế nào để không xảy ra thất thoát hồ sơ, tài liệu quan trọng.
- Tránh xảy ra sự cố làm hư hỏng máy móc, trang thiết bị.
- Đảm bảo an toàn khi phải vận chuyển các đồ đạc nặng, cồng kềnh.
- Chuyển dọn văn phòng nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.
- Vì những khó khăn mà các doanh nghiệp thường hay gặp phải khi chuyển đồ văn phòng. Chuyển văn phòng trọn gói của vận tải Nam Lộc gửi đến quý doanh nghiệp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chất lượng. Nhằm giảm tải những công việc nặng nhọc, khó khăn khi di dời văn phòng mà doanh nghiệp đang đối mặt.

chuyển văn phòng trọn gói tị Vinh

Nam Lộc là giải pháp chuyển văn phòng tốt nhất dành cho doanh nghiệp

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và quy trình chuyển văn phòng khoa học. Chúng tôi cam kết việc di chuyển văn phòng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí. Và nhất là công việc chuyển dọn diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Với kinh nghiệm chuyển nhà, văn phòng, di dời kho xưởng cho hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ  tại TP.Vinh Nghệ An và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần những gì ở một dịch vụ tốt – chất lượng.

Để hoàn thiện sứ mệnh có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ .Chuyển văn phòng trọn gói của vận tải Nam Lộc không ngừng nỗ lực, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Xứng đáng là Công ty chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất tại Nghệ An.

chuyển văn phòng trọn gói

>>>Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Vinh - Nghệ An

1.Tiếp nhận thông tin khách hàng:
Nhân viên tổng đài của .Chuyển văn phòng trọn gói của vận tải Nam Lộc sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển văn phòng. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản. Nhân tổng đài có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại. Đăc biệt đối với những công trình đặc thù, yêu cầu khắt khe của nhà nước.

2.Khảo sát báo giá và ký hợp đồng:

Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát. Chuyên viên thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển. Dự toán số lượng nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo, ráp. Đóng gói hồ sơ, đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, số lượng chuyến xe dự tính, quảng đường di dời,… Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng.

3.Triển khai vận chuyển văn phòng:

Xe tải và nhân viên của Chuyển văn phòng trọn gói của vận tải Nam Lộc sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng. Và thực hiện chuyển văn phòng a-z theo đúng phương án vận chuyển cụ thể trong hợp đồng. Toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị văn phòng của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học. Tất cả các đồ đạc, hồ sơ trang thiết bị văn phòng phải được bao bọc bằng vật tư phù hợp: Mút xố, màng pier, vải, carton, … .

Để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đến nơi mới. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Chuyển văn phòng gói tại Vinh của vận tải Nam Lộc có tay nghề cao và kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng

- Phân loại, đánh dấu, đóng gói các hồ sơ tài liệu.
- Tháo, ráp, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển nội thất văn phòng: Bàn ghế, tủ, kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực,…
- Di dời và vận chuyển các thiết bị năng: Két sắt, máy phát điện, máy công nghiệp,….
- Nâng hạ đồ đạc nặng lên xuống vị trí khó khăn bằng các trang thiết bị chuyên dụng: ròng rọc,xe cẩu, xe nâng,…
- Tháo và lắp đặt hệ thống IT: Máy tính, máy in, máy Photpcoppy, máy Fax, Máy Scan, mạng internet, mạng điện thoại.
- Tháo và lắp đăt các kệ kho, kệ hồ sơ chuyên dụng.
- Lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điển tử.
- Vệ sinh công nghiệp, xử lý rác thải.

4.Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc và tài sản. Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng, sau đó thanh lý hợp đồng.

5.Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của vận tải Nam Lộc luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng. Sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận góp ý của khách hàng. Từ những góp ý thực tế quý giá ấy. Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬN TẢI NAM LỘC

Địa chỉ: 42 đường Hỗ Hữu Nhân, khối Yên Giang, phường Vinh Tân, TP Vinh. Nghệ An

Hotline: 0917 343 999 / 0365 343 999

Email: vantainamlocvinh@gmail.com