0917 343 999
1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ xe tải tự lái

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại Nghệ An - Vận tải Nam Lộc

14:01 18/04/2021

Các dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại Nghệ An đã trở nên quá quen thuộc bởi sự tiện lợi và hữu ích của nó đối với các công việc vận chuyển cần thiết. Thế nhưng liệu khách hàng đã biết nên lựa chọn dịch vụ xe tải tự lái tại Nghệ An nào uy tín và chuyên nghiệp nhất hay chưa. Nếu vẫn đang băn khoăn tại sao không đến với Vận tải Nam Lộc ngay nhỉ!

Vận tải Nam Lộc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại Nghệ An uy tín

Có thể khẳng định rằng trên thị trường vận chuyển tại Nghệ An và các địa bàn lân cận, Nam Lộc trở thành cái tên xuất hiện đầu tiên trong các lựa chọn của khách hàng. Quá trình hình thành, hoạt động bằng sự chất lượng, chuyên nghiệp và trách nhiệm đã tạo nên một thương hiệu chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại Nghệ An

Nam Lộc hiểu và mong muốn đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển. Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái của chúng tôi cam kết luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi tạo điều kiện thuận lợi và nhanh chóng cho quý khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ thuê xe tải tự lái tại Nam Lộc có gì hấp dẫn

Với định hướng phát triển dịch vụ rộng lớn tại Nghệ An và khắp các tỉnh thành, dịch vụ của Nam Lộc luôn hội tụ những ưu điểm hấp dẫn khách hàng như:

Đa dạng tải trọng và loại thùng xe chở hàng

Nhu cầu vận chuyển và chở hàng hóa của người tiêu dùng trên thị trường là vô cùng phong phú và đa lĩnh vực. Do đó, mà Vận tải Nam Lộc đã không ngừng bổ sung hệ thống các dòng xe tải với đầy đủ mọi loại tải trọng và kiểu dáng khác nhau. Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại Nghệ An của Nam Lộc đảm bảo những dòng tải trọng từ nhỏ đến lớn như: 1 tấn, xe tải 2.4 tấn, 3 tấn, 3t5, 5 tấn… Hoặc những dòng có tải trọng lớn hơn khác....

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại Nghệ An

Bởi với mỗi mục đích vận chuyển khác nhau đều sẽ yêu cầu và đòi hỏi riêng về thiết kế của thùng xe chuyên chở. Do đó, lựa họn Nam Lộc, tài xế sẽ được thỏa sức lựa chọn loại thùng xe đạt tiêu chuẩn nhất như: xe thùng kín, thùng kín bửng nâng hạ, thùng mui bạt, thùng lửng, thùng bảo ôn, thùng đông lạnh,…

Giá cho thuê rẻ ưu đãi
Thông thường, dịch vụ cho thuê xe tải tự lái sẽ phù hợp với những ai có nhu cầu vận chuyển không thường xuyên. Nên không nhất thiết phải mua và sở hữu riêng một chiếc xe tải. Do đó, chắc chắn rằng giá thuê xe sẽ khá phù hợp và ưu đãi. Đặc biệt hơn, đến với dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại Nghệ An của Nam Lộc khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những chương trình khuyến mãi tri ân hấp dẫn khác.

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại Nghệ An

>>>Tham khảo ngay: Bảng báo giá dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại Nghệ An

Thủ tục cho thuê xe tải tự lái theo ngày đơn giản, nhanh chóng

Nếu như tại một số đơn vị cho thuê xe tải chở hàng khác, sẽ khiến khách hàng cảm thấy rườm rà, bất tiện trong quá trình làm thủ tục đăng ký cho thuê xe. Thì Vận tải Nam Lộc sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng ngay từ khâu thủ tục thuê và cho thuê. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đơn vị đã xây dựng một hệ thống làm việc nhanh chóng, đơn giản. Đảm bảo hồ sơ nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Tạo sự thuận tiện và dễ dàng nhất cho khách hàng trong quá trình đăng ký thuê xe

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại Nghệ An

Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là kim chỉ nam hướng đến của Vận tải Nam Lộc. Chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng mọi nhu cầu vận chuyển của bạn trong tương lai gần nhất !

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬN TẢI NAM LỘC

Địa chỉ: 42 đường Hỗ Hữu Nhân, khối Yên Giang, phường Vinh Tân, TP Vinh. Nghệ An

Hotline: 0917 343 999 / 0365 343 999

Email: vantainamlocvinh@gmail.com