0917 343 999
1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ chuyển nhà

Cách đánh giá dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp qua 5 tiêu chí cơ bản

15:06 16/07/2021

Theo tâm lý của nhiều khách hàng, trước khi quyết định lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Vinh – Nghệ An , khách luôn muốn biết thực sự đó có phải là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hay không. Vậy làm thế nào để nhận biết được điều đó. Tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ 5 tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển nhà uy tín là như thế nào nhé!

Đánh giá dịch vụ chuyển nhà uy tín thông qua phản hồi khách hàng

Thời buổi hội nhập toàn cầu, mạng internet phát triển mạnh, khách hàng không quá khó khăn để tìm kiếm các thông tin về công ty chuyển nhà. Đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Vinh như Nam Lộc. Quý khách hàng có thể tham khảo các nội dung, thông tin đánh giá, phản hồi mà người dùng để lại trên website hoặc trang fanpage của họ. Từ đó bạn dễ dàng nhận định được đó có phải là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín hay không.

Nếu là một đơn vị nổi tiếng, có tiếng trên thị trường bạn có thể xem xét thông qua các review của người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ đó.

>>>Xem ngay: Dịch vụ chuyển nhà tại thành phố Vinh - Nghệ An

Đánh giá dựa vào kinh nghiệm làm việc

Thông thường một công ty có thời gian thành lập và hoạt động lâu năm sẽ để lại nhiều sự uy tín hơn là một công ty mới thành lập. Bởi lẽ để đứng vững và cạnh tranh được trên thị trường chắc chắn phải hội tụ nhiều ưu điểm. Vì vậy, một trong những tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển nhà uy tín chính là thời gian thành lập và hoạt động của công ty tính đến thời điểm hiện tại.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín được đánh giá qua quy trình làm việc chuyên nghiệp

Hãy lựa chọn một đơn vị chuyển nhà có quy trình làm việc chuyên nghiệp rõ ràng từ khâu báo giá đến triển khai công việc vận chuyển. Với những đơn vị có quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp như vậy sẽ đảm bảo tối đa an toàn cho đồ đạc, hàng hóa và hiệu quả làm việc.

Thái độ làm việc của nhân viên là bộ mặt thương hiệu của công ty

Khi bỏ tiền ra để mua dịch vụ không ai muốn mua thêm sự bực mình. Chính vì vậy, hãy đánh giá một dịch vụ chuyển nhà uy tín thông qua thái độ làm việc của nhân viên, cách họ trao đổi công việc, báo giá, khảo sát,... Với một công ty chuyên nghiệp uy tín thì thái độ của nhân viên cũng sẽ cực kỳ niềm nở,...

Đánh giá sự uy tín thông qua cơ sở vật chất, trang thiết bị vận chuyển

Để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, công ty vận chuyển cần có các trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển hiện đại. Phải đảm bảo có cố định các phương tiện chuyên dụng như: xe tải, xe cẩu nâng hàng, xe tải trọng tấn lớn,.. Đòng thời công ty cũng cần có văn phòng làm việc để giao dịch.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Vinh – Nghệ An có thể tham khảo ngay Vận tải Nam Lộc. Một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn trong suốt thời gian qua tại Vinh - Nghệ An. Khách hàng tin tưởng và lựa chọn Nam Lộc vì những điều gì?

  • Giá dịch vụ vận chuyển được công khai trên website. Mọi người có thể tham khảo tại >>>BẢNG GIÁ<<<
  • Tư vấn, báo giá chính xác không phát sinh thêm chi phí
  • Giá luôn luôn giữ nguyên, không tăng, không đổi kể cả giờ hành chính hay ngoài giờ hành chính, các dịp lễ, Tết
  • Trang bị những xe tải chuyển nhà chuyên dụng, máy móc thiết bị vận chuyển hiện đại.
  • Nhân viên  chuyên nghiệp, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tận tình và hết lòng vì khách hàng.
  • Bọc lót, đóng gói kỹ lường, bảo quản tải sản của khách hàng luôn trong trạng thái an toàn
  • Qúa trình chuyển dọn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên Nam Lộc ngoài việc có kinh nghiệm cao, tay nghề giỏi còn được chú trọng đào tạo về đạo đức nghề nghiệp.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng là những dịch vụ thực sự đang diễn ra rất sôi động vì thế các công ty chuyển nhà trọn gói mọc lên ngày càng nhiều. Bạn muốn có một dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Vinh chất lượng, uy tín, an toàn hãy tìm hiểu thật kỹ và đưa ra đánh giá trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Liên hệ Vận tải Nam Lộc ngay khi có nhu cầu nhé!

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬN TẢI NAM LỘC

Địa chỉ: 42 đường Hỗ Hữu Nhân, khối Yên Giang, phường Vinh Tân, TP Vinh. Nghệ An

Hotline: 0917 343 999 / 0365 343 999

Email: vantainamlocvinh@gmail.com